GIỚI THIỆU

24-02-2017
15:31

                  !!!.. HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI VÀ CHÚNG TA LÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN..!!!

Kinh doanh vận tải là một trong những ngành kinh tế trọng điểm của đất nước. Vận tải đường bộ là một trong những ngành mũi nhọn cực kì quan trọng, ô tô xe tải là loại phương tiện đống góp một lượng lưu thông hàng hóa khá lớn. Vì kéo theo nhu cầu đó lượng ô tô xe tải đáp ứng cũng  không hề nhỏ để đảm bảo việc hàng hóa lưu thông một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

TỔNG CTY XNK Ô TÔ MIỀN NAM tự hào một trong những đơn vị cũng đã góp 1 phần nhỏ vào việc cung cấp một lượng xe tải ra thị trường hằng năm, góp phần vào tình hình phát triển chung của ngành kinh doanh vận tải đường bộ.

TỔNG CTY XNK Ô TÔ MIỀN NAM với kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành xe tải. Cùng với một chuỗi các hệ thống showroom mặt bằng bến bãi rộng rãi thông thoáng, được đầu tư một cách bài bản cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ cho việc bảo trì bảo dưỡng xe cho khách hàng một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất. Hiện nay cty ngày càng phát triển mở rộng thị trường để phục vụ được  nhiều khách hàng hơn bằng việc thêm nhiều showroom ở khu vực Tây Nguyên, các tỉnh Đông Nam Bộ như Bình Dương, Đồng Nai..

Với khẩu hiệu ``CHẤT LƯỢNG VĨNH CỮU, VỮNG BƯỚC TIÊN PHONG``

TỔNG CTY XNK Ô TÔ MIỀN NAM luôn đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng, những nụ cười thân thiện của khách hàng khi rời cty chính là một sự khích lệ to lớn để chúng tôi tiếp tục phấn đấu và phát triển hơn nữa.

                  !!!.. HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI VÀ CHÚNG TA LÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN..!!!

http://sieuthixetaimiennam.com/hyundai-new-porter-h-150-thung-kin

Mọi chi tiết xin lien hệ: 0902 840 755..

Email: Xetaicuong@gmail.com

Website: http://sieuthixetaimiennam.com

Bình luận

Gọi ngay
Đối tác của chúng tôi